ประกาศสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ตำแหน่งนักโภชนาการ ตำแน่งเจ้าพนักงานธุรการ ตำแหน่งพนักงานบัตรรายงานโรค และตำแหน่งพนักงานเปล โรงพยาบาลชะอำ

ดาวน์โหลด